Những địa chỉ Cho thuê xe tự lái uy tín trên 5giay

0
16

Để thuê một chiếc xe tự lái có hai cách các bạn có thể tham khảo. Cách 1 là bạn đến trực tiếp đến địa điểm uy tín gần chỗ bạn ở để thuê và xem dòng xe mà bạn thích. Cách 2 là bạn thuê xe qua online (qua các website uy tín).

Nhắc đến trang web uy tín, chất lượng dành cho những người muốn quảng bá mặt hàng của mình hoặc nhưng doanh nghiệp cho thuê xe tự lái đang quan tâm, muốn bán hàng cũng như giới thiệu các dòng xe thì nên tìm đến website 5giay.

Trang web ra đời theo slogan “5giay cho mỗi lần thấy ” ý nghĩa thông điệp này là mỗi món hàng được bán trên web sau 5giay sẽ bán hết. Lúc đầu 5giay là một trang web portal có các chức năng rao vặt như những website thông thường khác. Nhưng trải qua nhiều biến cố của nền kinh tế thì 5giay đánh dấu cột mốc đầu tiên là phát triển mạnh thành forum đưa ra ngoài trang chủ ,định hướng cho trang của mình là một diễn đàn thương mại điện tử đầu tiên của Việt Nam dùng forum làm nơi trao đổi mua bán là chính

 • Là sự phát triển từ gốc đến ngọn,từ cầu sinh ra cung.
 • Đáp ứng thực tế nhu cầu người Việt Nam như chọn hàng – ngắm nhìn – trả giá – trao đổi – mua hoặc bán
 • Phát triển từ thành viên mua bán đến thành viên mua bán, nhìn các link yahoo spam mua bán toàn 5s là biết người mua bán này giới thiệu người mua bán khác,hình thành 1 cộng đồng mua bán đầu tiên tại VN. (đây là hình thức C2C)
 • Uy tín hàng đầu nhờ có ManCry là một thế mạnh mà các trang mua bán khác không thể có được, Server riêng được dành hẳn cho 5s với đường truyền tốt, nhiều yếu tố phụ khác…từ google
 • Một đội ngũ mod quản lý nhiệt tình,gắn bó.Tinh thần tập thể là chính, có sự đóng góp ý kiến của từng thành viên.

Muốn đăng một bài quảng cáo mua bán trên 5giay thì cần có nội dung rõ ràng, uy tín bao gồm địa chỉ, số điện thoại, bạn hãy tham gia, đăng ký vào làm thành viên của 5giay.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm kiếm cho thuê tự lái 5giay thì sẽ ra một loạt những gợi ý để mọi người tham khảo như một số công ty sau cũng đặt quảng cáo cho thuê xe tự lái 5giay:

Cho thuê xe Đức Minh

Những dịch vụ xe cho thuê tại Đức Minh

Với hệ thống dịch vụ đa dạng, được cung cấp giúp thuê xe Đức Minh trở thành địa điểm thuê xe uy tín nhất của bất kỳ khách hàng nào.

Dưới đây là những dịch vụ nổi bật, phổ biến tại Đức Minh hiện nay:

 • Dịch vụ Cho thuê xe 4 chỗ
 • Dịch vụ Cho thuê xe 7 chỗ
 • Dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ
 • Dịch vụ Cho thuê xe 24 chỗ
 • Dịch vụ Cho thuê xe 29 chỗ
 • Dịch vụ Cho thuê xe 45 chỗ
 • Dịch vụ Cho Thuê Xe Limousine
 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch.
 • Dịch vụ cho thuê xe Hợp đồng.
 • Dịch vụ cho thuê xe theo tháng.
 • Dịch vụ cho thuê xe tự lái.
 • Dịch vụ cho thuê xe cưới, xe hoa.

Công ty cho thuê xe Thiên phú

– Xe 4 chỗ : Kiamorning 2012,Vios 2012, Civic 2011,ChevroletCruze 2014
– Xe 7 chỗ : Innova 2011, Fotuner 2012,Everest 2014
– Xe 16 chỗ: Mercedes Sprinter – Ford Transist
– Xe 29 chỗ: Huyndai County, Isuzu samco
– Xe 35 chỗ: Aero town, Isuzu samco
– Xe 45 chỗ: Aero space hiclass, univer.
– Xe Có Tài, xe từ 4-> 45 chỗ ngồi, tham quan, công tác, cưới hỏi, xe dài han, xe phục vụ dự án, đưa đón Giám Đốc, nhân viên………

Công ty du lịch Việt Phát

– Xe đời mới,máy lạnh,wifi, Giá cả phải chăng.

– Tài xế nhiệt tình,vui vẻ,biết nhiều điểm tham quan,du lịch.

– Chuyên phục vụ đưa đón sân bay, tham quan, côngtác, cưới hỏi, tổ chức sự kiện, event,…đưa rước CBCNV, học sinh, sinh viên (CHO THUÊ THÁNG).

Công ty vận tải Việt Phát

Cho thuê xe du lịch 4 – 45 chỗ

Cho thuê xe tự lái

Cho thuê xe cưới, xe dâu

Cho thuê xe đưa đón Sân bay, hội nghị

Cho thuê tháng , các loại xe đời mới sau :Toyota Vios ,Daewoo Lacetti ,Toyota Atis, Honda Cho thuê xe phục vụ công tác, dự án

Nhận hợp đồng cho thuê xe khô theo tháng , xe có lái theo tháng giá siêu rẻ , cho thuê xe đời mới chạy uber – Grab giá rẻ cho anh em lái xe kinh doanh.

Tóm lại, mỗi một công ty sẽ có một nội dung quảng cáo khác nhau nhưng đều phải bao gồm các nội dung chính như: Có các dịch vụ cho thuê xe gì? Giới thiệu khái quát về tính hiện đại của dòng xe cho thuê? Lấy một số mẫu xe tiêu biểu cho từng dòng xe như xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ,… Quan trọng nhất là phải có địa chỉ cụ thể và số liên hệ trực tiếp để người tiêu dùng có thể gọi luôn để tham khảo giá.

Trang web 5 giây đang làm trang web uy tín mà được nhiều người hướng đến để cùng trao đổi mặt hàng cũng như mua bán những thứ mà mình kinh doanh. Các bạn có thể vào xem và trải nghiệm những cảm nhận của khách hàng trên đó nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here