Nhận định kỹ môi trường tuyển dụng graphic design

0
63

Đã bao giờ bạn tự hỏi bản thân rằng liệu mình sở hữu đam mê công việc tuyển dụng graphic design hay không? Liệu mình với thể đeo đuổi nó trong mỗi quãng thời gian dài hay không? Mình đã tự hỏi bản thân mình như thế mỗi sáng thức dậy, liệu mình đã chọn đúng công việc , đúng trục đường hay chưa?

sa

Mình là một lập trình viên – một công việc mà mọi người Nhìn vào sẽ nghĩ đến 1 mức lương cao chất ngất , một công tác rất là “ngầu”, 1 công tác mà ai cũng phải ngưỡng mộ . Hành trình làm cho 1 dev của mình diễn ra từ năm 2012, sở hữu vị trí tập sự sinh C++. Thẳng thắn mà kể , mình thực sự không có một tẹo ý tưởng nào cho công việc mình đang khiến vào thời khắc đó. Mang tâm lý của 1 thằng tập sự sinh vắt mũi chưa sạch mới đi làm lần đầu, mình thực thụ không có một tẹo định hướng nào cho công việc của mình. Không những thế , mình cũng đã quyết tâm theo đuổi và trụ vững cho đến nay đã được 7 năm. Hôm nay, mình xin san sớt lại sở hữu Các bạn những kinh nghiệm khiến cho lập trình viên quý báu mà mình nhận được ưng chuẩn các con phố 7 năm này.

thời điểm đấy mình đã xin việc vào một công nước ngoài, trong tổ chức mang hầu hết nhân viên tới trong khoảng các nước khác nhau. Đích thực mình tương đối lo lắng đến việc phải tiêu dùng ngôn ngữ nào để giao du sở hữu họ. Tiếng Anh? Okay Mình chọn ngôn ngữ rộng rãi này, may mắn thay đấy là ngoại ngữ duy nhất mà mình thành thục .

Qua vấn đề về tiếng nói giao tiếp này, mình muốn khuyên Cả nhà rằng, lúc ứng tuyển vào 1 tổ chức nào đó , bạn nên Nhận định kỹ môi trường khiến cho việc để chuẩn bị sẵn cho mình tâm lý, cũng như các kỹ năng cấp thiết nhất, nhất là vấn đề về ngôn ngữ. Nếu như chẳng thể giao tiếp với mọi người, hãy từ bỏ công việc ấy . Tổ chức không thể thuê 1 viên chức với thể khiến việc nhưng “không thể nói” được.

Vẫn là vấn đề về giao du, bạn không thể hoàn tất một Công trình chỉ với 1 người. Trong một vài trường hợp đặc thù nào đó , bạn có thể thấy một sản phẩm hoàn hảo nào đấy được tạo ra chỉ bởi 1 người (CodeSandbox làm một tỉ dụ điển hình) nhưng trong số đông những trường hợp, 1 sản phẩm là sự chung sức của cả 1 tập thể – và điều bạn cần với đó là 1 team.

Hãy xem việc lập trình như là 1 môn thể thao, và team của bạn là một đội chơi. Sẽ xảy ra chuyện gì nếu các thành viên trong team ko giao du sở hữu nhau hay tệ hơn là họ muốn làm việc độc lập không chịu hiệp tác ? Trễ deadine, hỏng Công trình, cấp trên phê bình, … ấy là các gì có thể tiện lợi hình dong ra được ví như trong team bạn xuất hiện hiện tượng đó . Kỹ năng giao du với thể giúp bạn tạo ra hoặc thậm chí là cũng có thể làm cho bạn phá hủy cả 1 Dự án. Vấn đề này hoàn toàn phụ thuộc vào phương pháp khắc phục của bạn với mọi người trong team. Nếu ko người nào đứng ra giải quyết thì chính bạn là người phải với các giải pháp cải thiện vấn đề đấy nếu như muốn hoàn tất Công trình một phương pháp êm đẹp

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here